Thiết kế nội thất chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An

Thiết kế nội thất chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An

Thiết kế nội thất chung cư là thế mạnh của chúng tôi, Archides nhận thiết kế tnội thất căn hộ chung cư trên toàn quốc, cam kết giá cạnh tranh nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc các công trình nhà ở dân dụng, chung cư, thiết kế nội thất biệt thự, nhà hàng, khách sạn... chúng tôi đã tạo được niềm tin đối với rất nhiều quý khách hàng trong cả nước. Từ những công trình thiết kế, thi công xây dựng hay thi công nội thất trọn gói thì Archides vẫn luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu với Uy tín và chất lượng đã được chứng minh bằng những công trình thực tế.

Phòng khách được thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho các thành viên trong gia đình. Cách thiết kế mang đến sự hài hòa trong màu sắc và ý tưởng, tạo nên một thiết kế nổi bật và thu hút.

Phòng ngủ là sự kết hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng mang tới một không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh và ấm cúng cho 2 vợ chồng sau một ngày làm việc căng thẳng.

Phòng ngủ 2 vẫn với phong cách hiện đại,  mang đến sự sang trọng và đẳng cấp hơn cho căn phòng. Giường ngủ với kiểu dáng sang trọng, kết hợp cùng nội thất tinh tế, đã tạo nên một không gian riêng đầy ấn tượng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA NỘI THẤT ARCHIDES GỒM:

- Thiết kế nội thất  -  Thiết kế Kiến trúc
- Thi công nội thất 
- ​Cải tạo xây dựng
- Sản xuất đồ gỗ nội thất 

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất

Hotline :     0988.680.640

                   0936.382.986

                   0966.335.686

NỘI THẤT ARCHIDES  -  NƠI KHÁCH HÀNG ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Email: archideskgm@gmail.com
Website: https://thietketrongoi.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: