Thiết kế nội thất nhà lô Vân Canh - Hà Nội

Thiết kế nội thất nhà lô khu đô thị Vân Canh - Hà Nội

Nhà lô phố chắc hẳn chắc không còn xa lạ với tất cả mọi người. Với đặc điểm chung với thiết kế nội thất nhà ống, đều là những ngôi nhà có chiều sâu vào bên trong... Để thiết kế nội thất cho những căn nhà lô tuy dễ nhưng lại cũng rất khó, vì để thiết kế sao cho thật đẹp nhưng phải tận dụng được mọi ngóc ngách công năng của ngôi nhà để tiết kiệm diện tích, khiến cho ngôi nhà trở nên gọn gàng và thoáng rộng hơn thì không phải đơn vị thiết kế nội thất nào cũng có thể làm được.

Khi nhận lời thiết kế nội thất nhà lô khu đô thị Vân Canh - Hà Nội. Nội thất Archides đã đến tận công trình đo đạc thực tế, lắng nghe nguyện vọng, cũng như ý kiến của khách hàng mong muốn về ngôi nhà của mình để lên phương án thiết kế và thi công xây dựng nội thất cho nhà lô khu đô thị Vân Canh sao cho thật sang trọng, phù hợp với sở thích và cá tính riêng của từng thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất nhà lô khu đô thị Vân Canh - Hà Nội

Nội thất phòng khách và bếp của ngôi nhà lô thuộc khu đô thị Vân Canh - Hà Nội được nội thất Archides thiết kế hết sức sang trọng, tinh tế với không gian mở giúp cho căn nhà trở nên thông thoáng cùng toàn bộ đồ được thi công nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp, với kiểu dáng được thiết kế riêng biệt phù hợp với không gian phòng khách của ngôi nhà.

Nội thất phòng bếp hết sức đặc biệt và khác lạ với điểm nhấn là chiếc bàn ăn được làm từ gỗ nguyên khối, với những đường uốn lượn tự nhiên đã đem tới vẻ đẹp hết sức mộc mạc và sang trọng cho căn phòng bếp của ngôi nhà lô phố...

Phòng sinh hoạt chung của gia đình trên tầng 2 lại được nội thất Archides thiết kế hiện đại trẻ trung, khác hẳn sự cầu kì cổ điển của phòng khách tầng 1. Đây là nơi vui chơi cho các bé, cũng là nơi thư giãn cho cả gia đình sau những ngày dài mệt mỏi...

Thiết kế nội thất nhà lô khu đô thị Vân Canh - Hà Nội

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA NỘI THẤT ARCHIDES GỒM:

- Thiết kế nội thất  -  Thiết kế Kiến trúc
- Thi công nội thất 
- ​Cải tạo xây dựng
- Sản xuất đồ gỗ nội thất 

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất

Hotline :     0988.680.640

                   0936.382.986

                   0966.335.686

NỘI THẤT ARCHIDES  -  NƠI KHÁCH HÀNG ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Email: archideskgm@gmail.com
Website: https://thietketrongoi.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: